MGWIN88 การติดตามฮันช์เป็นความคิดที่ดีหรือไม่ดี

MGWIN88 การสร้างรายได้จากการพนันกีฬาไม่ใช่เรื่องง่าย คุณไม่จำเป็นต้องชนะทุกการเดิมพันเพื่อทำกำไร แต่คุณต้องชนะเปอร์เซ็นต์ที่เหมาะสม

MGWIN88 การติดตามฮันช์เป็นความคิดที่ดีหรือไม่ดี

นอกจากนี้คุณยังต้องทุ่มเทและเตรียมพร้อมที่จะทุ่มเทเวลาและความพยายามให้มาก นักพนันกีฬาส่วนใหญ่ไม่ได้ใช้เวลาที่จำเป็นในการค้นคว้าและวางแผนการเดิมพันของพวกเขา แต่มักจะทำตามลางสังหรณ์ของพวกเขาแทน

การไว้วางใจสัญชาตญาณของคุณบางครั้งอาจเป็นเรื่องดี นักเดิมพันส่วนใหญ่จะทำสิ่งนี้ในบางจุดและอาจมีผลการเดิมพันที่ชนะมาแล้ว อย่างไรก็ตามนี่ไม่จำเป็นต้องหมายความว่าเป็นกลยุทธ์ระยะยาวที่ดี

ในบทความนี้เราจะมาดูกันว่าการเดิมพันกีฬาต่อไปนี้เป็นความคิดที่ดีหรือไม่ดี

สัญชาตญาณสามารถเป็นเครื่องมือที่ทรงพลัง
มีข้อสงสัยเล็กน้อยว่าบางครั้งสัญชาตญาณของคุณจะนำพาคุณไปในทิศทางที่ถูกต้องเมื่อคุณกำลังตัดสินใจว่าจะเดิมพันอะไร ใครก็ตามที่เดิมพันกีฬาเป็นระยะเวลาใด ๆ แทบจะสามารถชี้ไปที่โอกาสสองสามครั้งได้อย่างแน่นอนเมื่อพวกเขาได้รับเงินผ่านลางสังหรณ์ แม้แต่นักพนันกีฬาที่ดีที่สุดในโลกบางครั้งก็ไม่สนใจสิ่งที่การวิเคราะห์ของพวกเขาแนะนำและเลือกที่จะทำตามลางสังหรณ์แทน

เห็นได้ชัดว่านี่ไม่ใช่วิธีการทางวิทยาศาสตร์ในการเดิมพัน แต่ไม่ได้หมายความว่าจะใช้ไม่ได้ อาจเป็นไปได้ที่จะมีพรสวรรค์ตามธรรมชาติในการทำนายสิ่งที่จะเกิดขึ้นในการแข่งขันกีฬา นักเดิมพันที่ประสบความสำเร็จมักจะมีความลับเกี่ยวกับวิธีการเลือกตัวเลือกของพวกเขาและมันก็เป็นเรื่องที่คาดเดาไม่ได้เลยว่ามีนักเดิมพันที่ประสบความสำเร็จบางคนที่ทำเงินได้จากการทำตามลางสังหรณ์ของพวกเขาเป็นหลัก

นี่คือเหตุผลที่เราจะไม่ระบุอย่างเด็ดขาดว่าการทำตามลางสังหรณ์ของคุณเป็นความคิดที่ไม่ดี อย่างไรก็ตามสิ่งสำคัญคือคุณต้องตระหนักว่ามีข้อผิดพลาดที่อาจเกิดขึ้นในการตัดสินใจเดิมพันโดยพิจารณาจากสัญชาตญาณของคุณเท่านั้น

ปัญหาเกี่ยวกับ Hunches
เราได้กล่าวไปแล้วว่าคุณไม่จำเป็นต้องชนะทุกการเดิมพันเพื่อเป็นนักพนันกีฬาที่ทำกำไรได้ นี่ก็เป็นเช่นกันหากคุณกำลังวางแผนที่จะทำตามลางสังหรณ์ของคุณเนื่องจากโอกาสที่สัญชาตญาณของคุณจะถูกเสมอนั้นแทบจะเป็นศูนย์อย่างแน่นอน

ปัญหาที่เกิดขึ้นกับลางสังหรณ์ต่อไปนี้เป็นเรื่องปกติที่จะจำเวลาที่สัญชาตญาณของคุณถูกต้องชัดเจนกว่าเวลาที่ทำผิด หากคุณวางเดิมพันโดยอาศัยเสียงภายในที่บอกว่าคุณควรแล้วชนะการเดิมพันนั้นคุณอาจจะจำมันไปอีกนาน คุณอาจจะจำได้ทุกครั้งที่คุณเลือกที่จะไม่เชื่อสัญชาตญาณเพียงเพื่อที่จะรู้ว่าคุณควรจะทำมัน การพลาดชัยชนะเพราะคุณต่อสู้กับลำไส้ของคุณเป็นสิ่งที่ติดอยู่ในใจสำหรับนักเดิมพันส่วนใหญ่