UFABET1X กลยุทธ์แบล็คแจ็คแบบใดที่ไม่ได้ผล

UFABET1X ง่ายต่อการค้นหาหน้าเว็บที่เต็มไปด้วยคำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการเล่นแบล็คแจ็คและวิธีลดขอบบ้านและอัตราต่อรอง แต่คุณไม่พบหน้าเว็บมากมายที่อธิบายถึงสิ่งที่ไม่ควรทำ

ด้านล่างนี้คุณจะพบรายการกลยุทธ์ที่ควรหลีกเลี่ยงขณะเล่นแบล็คแจ็ค วิธีที่รวดเร็วในการระบุสิ่งที่ไม่ได้ผลในระยะยาวในขณะที่เล่น 21 เรียกว่าระบบอาจไม่ได้ผล UFABET

ระบบความก้าวหน้าไม่ทำงาน
แม้ว่าจะมีระบบการเดิมพันแบบก้าวหน้าจำนวนมากในช่วงหลายปีที่ผ่านมา แต่ก็ไม่มีผลงานเหล่านี้และไม่มีใครรับประกันว่าจะชนะที่โต๊ะแบล็คแจ็คเมื่อเวลาผ่านไป หลายคนสามารถสร้างผลกำไรระยะสั้นได้ แต่ในที่สุดอัตราต่อรองก็จะตามมาและล้างกำไรก่อนหน้านี้ทั้งหมดของคุณ

ระบบโปรเกรสซีฟทั้งหมดมีวิธีที่จะสูญเสียเงินในบัญชีธนาคารของคุณ 100%

ผู้เล่นที่ฉลาดรู้ว่าไม่มีวิธีหาเงินง่ายๆเมื่อเล่นแบล็คแจ็ค สิ่งที่ดีที่สุดที่ต้องทำคือยึดมั่นในกลยุทธ์แบล็คแจ็คพื้นฐานเสมอและหลีกเลี่ยงระบบการเดิมพันแบบก้าวหน้า ระบบเหล่านี้อาจให้คำมั่นสัญญาว่าจะชดเชยความสูญเสียได้ แต่มีความเป็นไปได้ค่อนข้างมากที่จะสูญเสียแบ๊งค์ทั้งหมดของคุณก่อนที่การชนะครั้งใหญ่จะเกิดขึ้น

ระบบ Martingale
นี่คือหนึ่งในระบบการเดิมพันที่รู้จักกันดีและมีหลักฐานเบื้องต้น หากฉันวางเดิมพันในราคา $ 5 ที่โต๊ะและแพ้การเดิมพันครั้งต่อไปของฉันจะเพิ่มเป็นสองเท่าเป็น $ 10 หากการเดิมพันนี้แพ้จำนวนเงินจะเพิ่มเป็นสองเท่าอีกครั้งโดยวางเดิมพัน $ 20

อีกครั้งการสูญเสียจะต้องวางเดิมพันสองเท่าที่ $ 40 เห็นได้ชัดว่านี่เป็นวิธีที่รวดเร็วในการกินผ่านแบ๊งค์โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากมีการสูญเสียสตรีมในกระบวนการนี้ การแพ้สตรีคไม่ใช่เรื่องแปลกเมื่อเล่นแบล็คแจ็คและเมื่อใช้ระบบ Martingale

ระบบ Martingale อาจดูน่าสนใจเนื่องจากสามารถให้การจ่ายเงินจำนวนเล็กน้อยได้หลายครั้ง แต่โอกาสในการสร้างผลกำไรที่มั่นคงนั้นไม่มีอยู่จริง

ระบบฟีโบนักชี
เช่นเดียวกับระบบ Martingale ระบบนี้อาจสร้างความเสียหายให้กับแบ๊งค์ของคุณ ระบบการเดิมพันนี้ซับซ้อนกว่า Martingale เล็กน้อย ด้วยสิ่งนี้จึงมีชุดตัวเลขและแต่ละตัวคือผลรวมของสองตัวก่อนหน้า ตัวอย่างเช่นระบบ Fibonacci คือ 1 1 2 3 5 8 13 เป็นต้น นี่คือจำนวนเงินเดิมพันที่วางไว้หากการเดิมพันแต่ละครั้งสูญหาย หากชนะการเดิมพันควรวางเดิมพันครั้งสุดท้ายซ้ำ หากชนะการเดิมพัน $ 8 การเดิมพันครั้งต่อไปจะเป็น $ 5 หากมือนั้นชนะระบบควรเริ่มต้นใหม่ แต่หากแพ้ระบบจะดำเนินการต่อ

ระบบเดิมพัน Labouchere
ระบบ Labouchere เรียกอีกอย่างว่าระบบการยกเลิก เริ่มต้นด้วยการเลือกชุดของตัวเลขเช่น 1, 2, 3, 4 และ 5 การเดิมพันครั้งแรกที่วางบนโต๊ะคือผลรวมของเลขท้ายสองตัว ในกรณีนี้จำนวนเงินเดิมพันจะเท่ากับ $ 6 หากการเดิมพันนี้แพ้ 1 และ 5 จะถูกยกเลิกและ 6 จะถูกเพิ่มเข้าไปในตอนท้ายของซีรีส์สำหรับการเดิมพัน 6 และ 2 หรือ 8 ดอลลาร์ การแพ้มือนี้ส่งผลให้เพิ่ม 8 ต่อท้ายสตริงทำให้เดิมพันต่อไปนี้ $ 11 สิ่งนี้ดำเนินไปตามความยาวของซีรีส์

คุณขีดฆ่าตัวเลขใด ๆ ที่คุณชนะโดยหวังว่าจะข้ามตัวเลขทั้งหมดออกจากซีรีส์ของคุณก่อนที่คุณจะหมดเงิน

ระบบการเดิมพันนี้ค่อนข้างสับสนและยังเป็นระบบที่ไม่มีวันทำกำไรได้ในระยะยาว .. ควรหลีกเลี่ยงเช่นเดียวกับระบบการเดิมพันอื่น ๆ เนื่องจากไม่มีการรับประกันนี่เป็นเพียงอีกหนึ่งวิธีในการกำจัดแบ๊งค์ของคุณ

ย้อนกลับ Martingale
นี่เป็นระบบความก้าวหน้าอีกรูปแบบหนึ่ง แต่ขึ้นอยู่กับการชนะมือแทนที่จะแพ้ ทุกครั้งที่ชนะจำนวนเงินเดิมพันจะเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่า ความหายนะคือการแพ้พนันจะล้างทุกสิ่งที่คุณชนะ ระบบการเดิมพันนี้ใช้เมื่ออยู่ในประเภทการชนะ แต่ก็ยังคงเป็นทางเลือกที่ไม่ดีนัก

ควรทำประกันเสมอ
การประกันภัยคือการเดิมพันที่เจ้ามือมีไพ่มูลค่าสิบในหลุม หากเธอได้รับเงิน 2 ต่อ 1 การสร้างสถานการณ์ที่เป็นเงินเป็นทอง สิ่งนี้ฟังดูดีในตอนแรก แต่เมื่อดีลเลอร์ไม่มีแบล็คแจ็คคุณจะสูญเสียเงินเดิมพันประกันของคุณ

เจ้ามือมีแบล็คแจ็คเพียง 4 ครั้งจากทุกๆ 13 มือดังนั้นเก้าครั้งที่พวกเขาทำไม่ได้และสี่ครั้งที่พวกเขาทำ สิ่งนี้ทำให้อัตราต่อรองแย่กว่าการประกัน 2 ต่อ 1 ดังนั้นจึงเป็นกลยุทธ์ที่ไม่ดี

ทำประกันเมื่อคุณมีมือดี
ผู้เล่นบางคนทนไม่ได้กับความคิดที่ว่าเจ้ามือตีแบล็คแจ็คด้วยมือที่ดีดังนั้นพวกเขาจึงมักจะทำประกันเงินเสมอเมื่อพวกเขามีมือที่ดี นี่เป็นความคิดที่ไม่ดีด้วยเหตุผลเดียวกับการใช้กลยุทธ์การประกันภัยที่ระบุไว้ในส่วนสุดท้ายเสมอ