MGWIN88 คริสเตียโนโรนัลโด vs ลิโอเนลเมสซี – ใครชนะนอกสนาม?

MGWIN88คริสเตียโนโรนัลโด vs ลิโอเนลเมสซี – ใครชนะนอกสนาม? เราเปรียบเทียบมูลค่าสุทธิ
คริสเตียโนโรนัลโดและลิโอเนลเมสซีเป็นนักฟุตบอลที่น่าทึ่งที่ทุกคนดูเหมือนจะเปรียบเทียบกัน

และดูเหมือนจะมีการพูดคุยกันอีกหลายเรื่องระหว่างนักฟุตบอลที่ยิ่งใหญ่สองคนนี้และนั่นคือ – มูลค่าสุทธิของพวกเขาคืออะไร?

ทั้งเมสซี่และโรนัลโด้ครองวงการฟุตบอลมาเกือบสองทศวรรษแล้วและพวกเขาก็ได้สะสมถ้วยรางวัลมากมายตลอดเส้นทาง
สิ่งนี้ไม่เพียง แต่รวมถึงตำแหน่งแชมป์ลีกและชัยชนะในแชมเปี้ยนส์ลีกเท่านั้น แต่ยังรวมถึงรางวัลส่วนตัวอีกด้วยเช่น Ballon d’Or
นี่คือทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับทั้งสองอย่างเกี่ยวกับมูลค่าสุทธิของพวกเขา

เมสซี่และโรนัลโด้ชนะบัลลงดอร์กี่คน?
ตำนานของสโมสรฟุตบอลบาร์เซโลนาได้รับรางวัลฟีฟ่าบัลลงดอร์ 6 สมัยขณะที่กองหน้าชาวโปรตุเกสซึ่งปัจจุบันเล่นให้กับยูเวนตุสมีห้าคน

โรนัลโด้จ่ายเงินเท่าไหร่สำหรับคฤหาสน์ของเขา?
โรนัลโดอวดความมั่งคั่งของเขาผ่านทรัพย์สินที่เขาซื้อและเขาซื้อแฟลตที่แพงที่สุดเท่าที่เคยขายในโปรตุเกสหลังจากจ่ายเงิน 6 ล้านปอนด์สำหรับทรัพย์สินที่มีห้องออกกำลังกายและสระว่ายน้ำในร่มในขณะที่เมสซี่มีคฤหาสน์มูลค่า 7,000,000 ดอลลาร์ในกัสเตลเดเฟลส์

คฤหาสน์โรนัลโด้
รถที่แพงที่สุดของ Messi คืออะไร?
มีรายงานว่ากองหน้าอาร์เจนตินาโกยเงิน 35.5 ล้านดอลลาร์ในการประมูลเพื่อเรียกร้อง 335 S Spider Scaglietti ซึ่งกลายเป็นรถที่แพงที่สุดในโลกในเวลานั้นในปี 2559 รายงานระบุว่า Cristiano Ronaldo สนใจซื้อรถด้วย MGWIN88

รถเมสซี่
Lionel Messi รวยกว่า Cristiano Ronaldo หรือไม่?
รายงานจากForbesเปิดเผยคำตอบสำหรับคำถามนี้ในปี 2020 ในบทความ “คนดังที่มีรายได้สูงสุดในโลก” เผยว่าคริสเตียโนโรนัลโดทำรายได้ก่อนหักภาษีและค่าธรรมเนียม 105 ล้านดอลลาร์ในปีที่ผ่านมา มันช่วยให้เขากลายเป็นนักฟุตบอลคนแรกที่มีรายได้ 1 พันล้านเหรียญสหรัฐตลอดอาชีพการเล่นของเขา

ฟอร์บส์อ้างด้วยว่ากัปตันทีมบาร์เซโลนามีรายได้ประมาณ 104 ล้านดอลลาร์ในปี 2563 และเขากำลังจะเข้าร่วมโรนัลโด้ในกลุ่มมหาเศรษฐีในปีนี้

Messi และ Ronaldo มีข้อตกลงการเป็นสปอนเซอร์อะไรบ้าง?
ตามนิตยสาร Forbes ระบุว่า Messi มีรายได้ 32 ล้านเหรียญจาก Brand Endorsements ในปี 2020 เขาเข้าร่วมงานกับ Adidas ครั้งแรกในปี 2006 และในเดือนกุมภาพันธ์ 2017 ความสัมพันธ์นี้กลายเป็นพันธะสัญญาตลอดชีวิตหลังจากที่ฝ่ายอาร์เจนตินาเซ็นสัญญาตลอดชีวิตกับแบรนด์ ตามรายงานของสื่อสัญญาดังกล่าวทำให้เมสซี่มีรายได้สูงถึง 18 ล้านปอนด์ทุกปี

Lionel Messi ยังมีข้อตกลงการรับรองกับ Ooredoo, Pepsi Gatorade, Lay’s, Budweiser, Jacob & Co.

เช่นเดียวกับเมสซี่คริสเตียโนโรนัลโดมีสัญญาตลอดชีพ แต่กับไนกี้ ผู้เล่นอีกสองคนที่จะลงนามในข้อตกลงที่คล้ายกันคือตำนานของ NBA อย่าง Lebron James และ Michael Jordan ตามที่ฟอร์บส์กล่าวว่าโรนัลโดมีรายได้ 45 ล้านเหรียญจากการรับรองกองหน้าชาวโปรตุเกสเชื่อมโยงตัวเองกับ Altice, DAZN, Herbalife, MTG, Nike, Unilever

เงินเดือนของ Lionel Messi และ Cristiano Ronaldo คืออะไร?
ลิโอเนลเมสซีเซ็นสัญญาล่าสุดกับบาร์เซโลนาในปี 2560 และเห็นว่าเขามีรายได้ 500,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ ตามรายงานการรั่วไหลของ El Mundo สิ่งพิมพ์ภาษาสเปนข้อตกลงสี่ปีของ Messi กับสโมสรคาตาลันมีมูลค่า 555 ล้านยูโร

คริสเตียโนโรนัลโด
ข้อตกลงปัจจุบันของคริสเตียโนโรนัลโดที่ยูเวนตุสเชื่อว่าจะมีมูลค่า€ 30 ล้านต่อปีซึ่งหมายความว่าเขาเป็นผู้เล่นที่ได้รับค่าตอบแทนสูงสุดในเซเรียเอมานานแล้วสัญญาของเขาจะหมดลงในปี 2022 ซึ่งหมายความว่าเขาจะได้รับ 120 ล้านยูโรตลอดเวลา ในตูริน

ทั้งสองเป็นผู้เล่นที่ดีที่สุดที่เคยเล่นเกมที่สวยงามและไม่แปลกใจเลยที่เห็นพวกเขามีมูลค่าสุทธิมหาศาลเช่นนี้