MGWIN88 แชมเปี้ยนส์ลีกรอบชิงย้ายไปปอร์โต

MGWIN88 การแข่งขันแชมเปียนส์ลีกรอบชิงชนะเลิศระหว่างเชลซีและแมนเชสเตอร์ซิตี้ในวันที่ 29 พฤษภาคมจะจัดขึ้นที่โปรตุเกสโดยมีแฟน ๆ 6,000 คนสามารถเข้าร่วมได้

เกมดังกล่าวถูกย้ายจากตุรกีไปยังเมืองปอร์โตของโปรตุเกสเนื่องจากข้อ จำกัด ของไวรัสโคโรนา โปรตุเกสอยู่ในรายชื่อสีเขียวของอังกฤษผู้เล่นและแฟน ๆ สามารถเข้าร่วมได้โดยไม่ต้องกักบริเวณเมื่อกลับบ้าน ตุรกีอยู่ในรายชื่อสีแดง

MGWIN88  จัดที่ Ataturk Olympic Stadium

“การกีดกันผู้สนับสนุนไม่ให้มีโอกาสได้เห็นการแข่งขันด้วยตนเองนั้นไม่ใช่ทางเลือกและฉันรู้สึกยินดีที่พบการประนีประนอมนี้” อเล็กซานเดอร์เซเฟรินประธานของ Uefa กล่าว Uefa เจ้าหน้าที่รัฐบาลสหราชอาณาจักรและสมาคมฟุตบอลได้พบกันเพื่อพูดคุยเกี่ยวกับการเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน Wembley แต่ไม่สามารถบรรลุข้อตกลงเกี่ยวกับการยกเว้นการกักกันสำหรับผู้สนับสนุนวีไอพี MGWIN88  และผู้ออกอากาศได้

“แฟน ๆ ต้องทนทุกข์ทรมานนานกว่า 12 เดือนโดยที่ไม่สามารถเห็นทีมของพวกเขาถ่ายทอดสดได้และการเข้าถึงรอบชิงชนะเลิศแชมเปี้ยนส์ลีกถือเป็นจุดสุดยอดของฟุตบอลระดับสโมสร” เซเฟรินกล่าวเสริม

 

 

“หลังจากปีที่แฟน ๆ ต้องอดทนมันไม่ถูกเลยที่พวกเขาจะไม่มีโอกาสได้ชมทีมของพวกเขาในเกมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของฤดูกาล” ทั้งเชลซีและแมนเชสเตอร์ซิตี้กล่าวว่าพวกเขากำลังหารือกับยูฟ่าและผู้มีส่วนได้ส่วนเสียอื่น ๆ MGWIN88 เกี่ยวกับการจองตั๋วและการเดินทาง

ซิตี้กล่าวว่าพวกเขาจะเสนอแพ็คเกจท่องเที่ยวแบบไปเช้าเย็นกลับจากแมนเชสเตอร์ไปปอร์โตสำหรับการแข่งขัน 20:00 BST การจำหน่ายบัตรให้กับประชาชนทั่วไปจะเริ่มในวันที่ 24 พฤษภาคม 2564 เวลา 13:00 น. BST เป็นปีที่สองติดต่อกันที่รอบชิงชนะเลิศจัดขึ้นในโปรตุเกสโดยลิสบอนเป็นสถานที่สำหรับการแข่งขันรอบสุดท้ายที่ล่าช้าของฤดูกาลที่แล้วซึ่งชนะโดยบาเยิร์นมิวนิก ขีด จำกัด ความจุสุดท้ายที่ Estadio do Dragao ในปอร์โตยังคงได้รับการแก้ไข

Ceferin ยอมรับว่าการตัดสินใจของรัฐบาลสหราชอาณาจักรที่ให้ตุรกีอยู่ในบัญชีแดงสำหรับการเดินทางนั้นเป็นไปด้วยความสุจริตใจ แต่ก็บอกว่ามันทำให้หน่วยงานปกครองมี “ความยากลำบากในการย้ายทีมนัดชิงชนะเลิศนั้นยอดเยี่ยมมากและ FA และเจ้าหน้าที่ก็พยายามทุกวิถีทางที่จะจัดการแข่งขันในอังกฤษและผมอยากจะขอบคุณพวกเขาสำหรับการทำงานในการพยายามทำให้มันเกิดขึ้น” เขากล่าวเสริม  “สหพันธ์ฟุตบอลตุรกีและเจ้าหน้าที่เป็นพันธมิตรที่เชื่อถือได้ของ Uefa มาโดยตลอดและฉันหวังว่าจะได้อยู่ในอิสตันบูลและตุรกีสำหรับนัดชิงชนะเลิศแชมเปี้ยนส์ลีกและกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมายในอนาคตอันใกล้นี้

“ฉันหวังว่ารอบชิงชนะเลิศจะเป็นสัญลักษณ์แห่งความหวังในการกลับมาเกิดใหม่ของยุโรปจากช่วงเวลาที่ยากลำบากและแฟน ๆ ที่เดินทางไปชมเกมจะสามารถให้เสียงของพวกเขาได้อีกครั้งเพื่อแสดงให้รอบชิงชนะเลิศนี้เป็นสิ่งที่ดีที่สุดในฟุตบอลสโมสร .”