MGWIN88 LAWRO ทำนายพรีเมียร์ลีก

MGWIN88 การแข่งขันเพื่อจบสี่อันดับแรกของพรีเมียร์ลีกได้ผ่านไปถึงสัปดาห์สุดท้ายของฤดูกาลแล้ว แต่ใครจะพลาดจากเลสเตอร์เชลซีและลิเวอร์พูล?

มาร์คลอว์เรนสันผู้เชี่ยวชาญด้านฟุตบอลของ BBC กล่าวว่า“ มันไม่สามารถเข้าใกล้ได้มากนักและมันเป็นสถานการณ์ที่น่าสนใจสำหรับสองเกมที่จะต้องดำเนินต่อไป  “ด้วยเหตุผลหลายประการฉันแค่รู้สึกว่าสุนัขจิ้งจอกจะเป็นคนที่จบอันดับที่ 5 แต่อย่างน้อยมันก็จะเป็นวันสุดท้ายสำหรับพวกเขาแม้ว่าพวกเขาจะแพ้เชลซีในกลางสัปดาห์ก็ตาม

ลอว์โรทำการทำนายผลการแข่งขันพรีเมียร์ลีกทั้งหมด 380 นัดในฤดูกาลนี้โดยเทียบกับแขกรับเชิญต่างๆ สำหรับเกมกลางสัปดาห์ของสัปดาห์นี้ในวันอังคารและวันพุธเขารับบทเป็นนักแสดงและแฟนพันธุ์แท้ของลีดส์แมทธิวลูอิสซึ่งเป็นเจ้าภาพจัดรายการพอดคาสต์อย่างเป็นทางการประจำสัปดาห์ของลีดส์ยูไนเต็ดร่วมกับเจอร์เมนเบ็คฟอร์ดอดีตดาราลีดส์, แพทริคแบมฟอร์ดและเอ็มม่าโจนส์ผู้นำเสนอ MOTDx

MGWIN88 การคาดการณ์ของ LAWRO

Lewis ซึ่งประจำอยู่ในฟลอริดาอธิบายว่า: “เราตั้งพอดคาสต์ของเราเองด้วยกันชื่อ ‘Doing a Leeds’ – เจอร์เมนเป็นคนที่อยู่ในสนามและผมเป็นแฟนบอลที่อยู่ต่างประเทศ MGWIN88

“เราพยายามดึงผู้ชมจากทั่วโลกให้กับลีดส์เมื่อเรากลับมาเล่นพรีเมียร์ลีกและแสดงให้เห็นว่ามันเป็นอย่างไรเมื่อคุณเป็นแฟนบอลที่ไม่อยู่บ้านเมื่อมันปรากฏออกมาทุกคนก็อยู่ห่างจากสนามดังนั้น เป็นเสียงสะท้อนจากผู้คนในลีดส์และทั่วโลก

“ จากนั้นสโมสรก็ติดต่อมาและขอให้เราเปลี่ยนแบรนด์เป็นพอดคาสต์อย่างเป็นทางการซึ่งสำหรับฉันแล้วมันก็เป็นแค่ความฝันที่เป็นจริงทันใดนั้นฉันก็อยู่กับเจอร์เมนและแพทแบมฟอร์ดพูดคุยกับแฟน ๆ ทุกคนที่นั่นต้องใช้เวลาสักหน่อย !”

แมทธิวซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีในการเล่นเนวิลล์ลองบัตท่อมในภาพยนตร์แฮร์รี่พอตเตอร์เคยมีบทบาทใน Ripper Street, Happy Valley และ The Syndicate  เขาเป็นอดีตผู้ถือตั๋วฤดูกาลของ Elland Road แต่มีความสุขกับฤดูกาลแรกของสโมสรในพรีเมียร์ลีกตั้งแต่ปี 2004 จากระยะไกล

“มันเป็นเวลาไม่กี่เดือนที่เหลือเชื่อ” เขากล่าวกับ BBC Sport “ มันคุ้มค่ากับการรอคอยแม้ว่าจะรอมานานมาก “เราอ่อนระทวยในลีกล่างมานานมากจนเมื่อผมตกหลุมรักสโมสรตอนเป็นวัยรุ่นมันเป็นช่วงเวลาที่แย่มาก  “ฉันไม่ได้ติดตามฟุตบอลอย่างมหาศาลในครั้งสุดท้ายที่เราอยู่บนเครื่องบินชั้นนำฉันเติบโตขึ้นในลีกรักบี้มากขึ้นและอาจเป็นเพียงฤดูกาลหลังจากที่เราถูกผลักไสจนฉันเริ่มเข้าสู่มันได้

“เมื่อไหร่ที่อยู่ในแชมเปี้ยนชิพและลีกวันฉันเคยมีตั๋วฤดูกาลและฉันเคยเดินทางไปกับสโมสรผู้สนับสนุน Maverick Whites ไปยังสถานที่ต่างๆ

“มันเป็นช่วงเวลาที่ยากลำบาก แต่นั่นก็ไม่ได้ลงลึกไปถึงจุดที่เราอยู่เลยมันเป็นความโกลาหลที่สโมสรอยู่นอกสนามซึ่งยากที่จะรับมือได้ไม่มีใครสนุกกับฟุตบอลที่แย่ แต่ทีมของคุณ สิ่งที่น่ากลัวจะไม่ทำให้คุณหลงรักฟุตบอล – คุณสนับสนุนทีมโดยไม่คำนึงถึง

“สิ่งที่ทำให้คุณหลงรักมันคือเจ้าของต่อ ๆ ไปที่ดูเหมือนจะไม่สนใจไม่ใช่แค่ว่าเราขาดความทะเยอทะยานเราก็พรั่งพรูและกลายเป็นความอับอายของชาติ

“การออกไปอยู่ที่อเมริกาและดูมันเกิดขึ้นเป็นงานหนักและไม่มีใครรู้จักลีดส์ที่นี่จริงๆเมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมาคุณไม่สามารถดูเราทางทีวีได้เลยและฉันต้องตกลงกับผู้ชายคนนั้น ใครเป็นเจ้าของบาร์แถวบ้านของฉันสัญญาว่าจะพาคนอื่นมาดูเกมด้วยถ้าเขาได้แพ็คเกจที่แสดงให้พวกเขาดู

“เราทำแบบนั้นสักพักแล้วเขาก็จากไปและผู้จัดการคนใหม่ก็ปฏิเสธที่จะทำเช่นนั้นฉันจึงใช้แค่นั่งดูเกมด้วยตัวเองบน iPad และโดยปกติแล้วเราจะแพ้เพราะเราเป็นขยะ MGWIN88

“ ตอนนี้มันแตกต่างกันมากอย่างเห็นได้ชัดฉันมีหน้ากากของลีดส์ที่ฉันเคยใส่และฉันไม่สามารถแม้แต่จะเดินไปรอบ ๆ เมืองฟลอริดาอันเงียบสงบของฉันโดยไม่มีใครชี้ให้ดูและบอกฉันว่าเราเป็นทีมโปรดของพวกเขาได้อย่างไร . ใคร ๆ ก็พูดถึงเรา.

“ฉันตั้งสโมสรผู้สนับสนุนที่นี่ดังนั้นเราจึงมี Orlando Whites – เรานัดพบกันเพื่อดูเกมที่ผับซึ่งเจ้าของบ้านให้การสนับสนุนลีดส์ด้วย

“แต่นี่เป็นเพียงช่วงเวลาที่ดีในการเป็นแฟนลีดส์ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใดในโลก Marcelo Bielsa เป็นเรื่องที่น่าเหลือเชื่อและเปลี่ยนแปลงทุกอย่าง แต่คุณต้องให้เครดิตกับเจ้าของ Andrea Radrizzani เขามอบให้เรา เรากลับมาเคารพตัวเองและทำให้สโมสรกลับมาติดต่อกับชุมชนอีกครั้ง – รู้สึกเหมือนเป็นของเมืองอีกครั้ง ”