MGWIN88 ตอนจบที่เชื่องของ Hodgson

MGWIN88 ผู้จัดการทีมในพรีเมียร์ลีกของรอยฮอดจ์สันมีแนวโน้มที่จะจบลงที่แอนฟิลด์ซึ่งเขาต้องทนกับคาถาที่ไม่ประสบความสำเร็จในระยะสั้น

 

 

หลังจากประสบความสำเร็จกับราฟาเอลเบนิเตซในช่วงฤดูร้อนปี 2010 เขาไม่ได้รับชัยชนะเหนือแฟน ๆ ลิเวอร์พูล MGWIN88  ในตอนนั้น แต่ได้ยินเสียงปรบมืออันอบอุ่นจากพวกเขาในวันอาทิตย์เมื่อเขาลงเล่นก่อนการแข่งขันที่ข้างสนาม

พาเลซเริ่มต้นราวกับว่าพวกเขาอยู่ในอารมณ์ที่จะให้ฮอดจ์สันได้รับชัยชนะในการส่งออกและแผนการเล่นแชมเปียนส์ลีกของลิเวอร์พูล แต่เมื่อทาวน์เซนด์พลาดโอกาสในช่วงต้นที่ดีและมาเน่ได้วางฝั่งของคล็อปป์ไว้ข้างหน้าการจราจรส่วนใหญ่ไหลไปในทิศทางเดียวเท่านั้น

 

รอยฮอดจ์สัน พูดกับ วิลฟรีดซาฮา MGWIN88

รอยฮอดจ์สันวัย 73 ปีบริหารสโมสร 16 สโมสรและทีมชาติอาวุโส 4 ทีมใน 8 ประเทศตลอด 45 ปี ฮอดจ์สันทำผลงานได้อย่างมั่นคง แต่ตอนนี้ลำดับชั้นของพาเลซต้องตัดสินใจเกี่ยวกับการย้ายทีมครั้งต่อไปด้วยการตามล่าหาผู้จัดการทีมคนใหม่และผู้เล่นจำนวนมากที่จะสิ้นสุดสัญญา

 

 

ไม่ต้องสงสัยเลยว่าจะเป็นการเก็งกำไรในช่วงฤดูร้อนตามปกติโดยรอบ Wilfried Zaha แต่ไม่ว่าเขาจะอยู่หรือไปมันจะเป็นช่วงเวลาแห่งการเปลี่ยนแปลงที่ Selhurst Park  “มันเป็นช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมมันน่าเหลือเชื่อมากกับสิ่งที่นักเตะทำได้” ฮอดจ์สันกล่าวกับ BBC Sport “ผมภูมิใจในผลงานมากเราเล่นเป็นทีมชั้นนำชั้นนำในฐานะเกมสุดท้ายของฤดูกาลที่ไม่มีอะไรให้เล่นเราทำให้พวกเขามีเกมที่ดีจริงๆ”

เขากล่าวเสริมว่า: “ฉันรู้ว่าฉันต้องทำใจกับความจริงที่ว่าเกมล่าสุดของฉันได้ลงเล่นแล้วและฉันรู้สึกยินดีที่เกมล่าสุดได้เล่นที่แอนฟิลด์นี่คือหนึ่งในสิ่งที่ต้องคำนึงถึงของฟุตบอล  “คุณอยู่ในพรีเมียร์ลีก MGWIN88  เพื่อไปเยือนโอลด์แทรฟฟอร์ดและแอนฟิลด์และเมื่อฉันมองย้อนกลับไปในระยะที่ไกลกว่านี้ฉันคิดว่าฉันจะยินดีที่ได้มาที่นี่เป็นครั้งสุดท้ายแม้ว่าจะเจอกับทีมที่ดีกว่ามากก็ตาม มากกว่าเราในวันนั้น”